Ba người bị thương vì hỏa hoạn tại Tòa Tháp Trump ở New York

NGUỒN TIN: REUTERS

A smoke coming out of Trump Tower as seen from building next to it, in New York City, U.S., January 8, 2018 in this still image obtained from social media video. INSTAGRAM/@SLIMADOS/via REUTERS THIS IMAGE HAS BEEN SUPPLIED BY A THIRD PARTY. MANDATORY CREDIT. NO RESALES. NO ARCHIVES. MUST ON SCREEN COURTESY INSTAGRAM/@SLIMADOS
Cháy trên tầng thượng của Tòa Tháp Trump, ở Manhattan, New York. Ảnh: INSTAGRAM/@SLIMADOS/via REUTERS

Nha Cứu Hỏa New York thông báo, ba nhân viên của họ bị thương, trong lúc tham gia dập tắt ngọn lửa bộc phát từ tầng thượng của Tòa Tháp Trump tại New York, Manhattan, vào đầu ngày 8 tháng giêng. Một nhân viên cứu hỏa phải vào bệnh viện vì khó thở, nhưng thương tích không đe dọa đến tánh mạnh. Hai người khác ở hiện trường bị thương nhẹ, trong đó có một công nhân xây dựng được cho là bị thương  nghiệm trọng.

New York Fire Department crew respond after a fire broke out at Trump Tower in Manhattan, New York City, U.S. January 8, 2018. REUTERS/Andrew Kelly
Nhân viên cứu hỏa trước Tòa Tháp Trump, tại New York, Manhattan. Ảnh: REUTERS/Andrew Kelly

Ông Eric Trump, con trai của Tổng Thống Donald Trump cho biết, hỏa hoạn xảy ra vì cháy dây diện nhỏ trong tháp giải nhiệt của Tòa Tháp Trump. Ông cũng cho biết, chỉ trong vài phút, nha cứu hỏa đã đến hiện trường, và thực hiện công việc chuyên nghiệp một cách đáng kinh ngạc. Các nhân viên nam nữ của Nha Cứu Hỏa New York thật sự là những anh hùng, xứng đáng nhận những lời khen ngợi và cảm ơn của mọi người. Nha Cứu Hỏa nói rằng, ngọn lửa không phát ra từ bên trong, mà bộc phát ngay trên nóc nhà của tòa tháp.

Ảnh: Union Leader
Ảnh: Union Leader

Nha cảnh sát đang tiến hành điều tra, về nguyên nhân gây ra vụ hỏa hoạn nói trên. Tòa Tháp Trump là nơi cư ngụ chính thức của Tổng Thống Donald Trump, trước khi ông đắc cử. Trong lúc xảy ra hỏa hoạn, Tổng Thống đang ở tại Washington.

SOURCEReuters
SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY