Ba bà đi bán lợn xề

“Ba bà đi bán lợn con, bán đi chẳng được lon ton chạy về, ba bà đi bán lợn xề, bán đi chẳng được chạy về lon ton…”. Ca khúc Ba bà đi bán lợn xề (Ba bà mẹ chồng) của ban nhạc AVT lừng lẫy lâu nay ít được nghe lại, thế mà lại vừa được “trình diễn” tại một phi trường Nam Hàn do ba phụ nữ từ Tàu sang diễn. Số là ba bà đi sang Nam Hàn để giải phẫu thẩm mỹ, mặt mũi còn sưng vều, băng bó tùm lum nên khi về nước bị quan thuế Nam Hàn hổng cho… lên phi cơ vì không nhận diện được khuôn mặt, không biết có phải là người có tên trong sổ thông hành hay không. Có khi về nước thì chồng, con, chó mèo cũng không nhận ra được họ thì kẹt thêm nữa.

dun-goi911-ckt-01

Bà lớn, bà bé

Chuyện bà lớn (tuổi) Ivana Trump, vợ cũ (đầu tiên) và mẹ của ba đứa con Tổng thống Trump nhận mình là “Đệ Nhất Phu Nhân” trên một cuộc phỏng vấn truyền hình tất nhiên có làm bà bé (tuổi) Melania Trump phiền lòng vì… bà cả “xấu xí làm chuyện để ý” (nguyên văn là “attention seeking”). Chuyện mấy “bà lớn” ồn ào nên nhiều người để ý chứ thường dân bộ hổng có sao. Như vụ Leroy Bill Black tại New Jersey chuyển sang… quá vãng thì trên tờ báo Press of Atlantic City, cả bà lớn và bà bé đều cùng đăng cáo phó trùng ngay một số báo và trên cùng một trang báo. Hai mẩu không khác nhau bao nhiêu, chỉ khác nhau ở hàng cuối là “…để lại người vợ yêu dấu Bearetta Black” do bà lớn cáo phó, còn mẩu kia thì “… để lại người tình lâu năm Princess Hall”

dun-goi911-ckt-02

Đừng gọi 911

Sở Cảnh Sát tại Hạt Greener thuộc Tennessee vừa đưa lên trang facebook của mình rằng, nếu có thấy xác người (chết) thì… đừng có gọi 911 hay cấp báo cảnh sát. Số là chỉ đôi ngày trước, báo hại cảnh sát cùng các đội đặc nhiệm khi được người dân cấp báo có xác người, đã báo động, đã hú còi phóng như bay đến hiện trường án mạng, bao vây cả khu vực đang có kẻ sát nhân ẩn nấp. Nhưng khi đến gần thì mới biết xác người chết kia chỉ là… đồ trang trí cho mùa lễ ma Halloween đang tới. Chỉ trong vòng đôi ngày mà có hàng chục cú gọi 911 báo động về “xác người” tại nhà này nên cảnh sát đành đưa lên facebook lời nhắn tin”… ngang qua khu nhà số XXX xin đừng gọi 911 báo có xác chết, chỉ là trang trí mùa Halloween”.

dun-goi911-ckt-03

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY