erotik video liseliporno xnxx Máy chụp hình ở ngã tư | Tin thành phố

Tre Online
February 28, 2012 13:31 CT

Prince George’s  County đã gia tăng chương trình an toàn giao thông qua việc kích hoạt các máy chụp hình đặt ở dọc các đường giao thông ở gần khu vực trường học để chụp hình những xe chạy quá tốc độ.

Chương trình này bắt đầu từ tháng 9 năm ngoái. Có trên hai chục máy đã đi vào hoạt động từ tuần qua. Các máy này sẽ hoạt động từ 6am tới 8pm trong các ngày từ thứ hai tới thứ sáu. Các xe chạy quá tốc độ từ 12 mph trở lên sẽ bị chụp hình và sẽ phải đóng tiền phạt $40. Theo các thống kê trước đây, trong 40 ngày đầu tiên áp dụng chương trình này, số lượng xe chạy quá tốc độ ở khu vực các trường học đã giảm 50%.

 


Luật cấm tanningMột dự luật do thượng nghị sĩ Jamie Raskin đề nghị sẽ được đưa ra thảo luận ớ quốc hội tuần này. Dự luật này không cho phép thiếu niên dưới 18 tuổi thực hiện làm rám nắng da (tanning) bằng các giường chạy bằng điện. Năm ngoái, tiểu bang California đã ban hành luật tương tự và vào năm 2009, Howard County là county đầu tiên ở tiểu bang Maryland đã ra lệnh tương tự. Những người phản đối luật này cho rằng sự liên quan giữ ung thư da và việc sử dụng máy tanning là không rõ ràng đủ để ra luật cấm. Hơn nữa cấm như vậy sẽ làm thiệt hại cho các nhà kinh doanh trong lãnh vực này.


Tái chế rác thải


University of Baltimore sẽ thực hiện chương trình thúc đẩy cư dân tái chế rác thải bằng cách sau: đặt ra một câu hỏi kèm theo một số câu trả lời. Mỗi câu trả lời sẽ có một thùng đựng rác tái sinh. Cư dân sẽ trả lời bằng cách bỏ những thứ rác tái sinh được (chai nhựa, lon nhôm, giấy...) vào thùng mà họ chọn. Câu hỏi đầu tiên lần này là “Ai là biểu tượng của các nhóm thể thao hay nhất của Baltimore?” và 4 câu trả lời với 4 thùng đựng kềm theo là Baltimore Orioles Books Robinson và Cal Ripken Jr., Baltimore Raven Ray Lewis, và Baltimore Colt Johnny Unitas. Cư dân sẽ bầu chọn bằng cách bỏ rác vào thùng. Cứ mỗi lần có người bỏ rác vào thùng, máy tự động sẽ phát nhạc để khen thưởng.  Tới cuối tháng sẽ cộng sổ để biết ai là người được chọn và tên người này sẽ được đưa lên websites của University of Baltimore.


Tăng tốc độ giới hạnCác dân biểu đại diện cho Montgomery County đang yêu cầu Maryland Transportation Authority (MDTA) tăng mức tốc độ giới hạn ở xa lộ Intercounty Connector (ICC) từ 55mph lên 65mph. MDTA cho biết việc này sẽ được xem xét, nhưng chưa biết có thể thực hiện được hay không. Nhiều người thường xuyên đi trên đường Silver Spring cho biết nếu tốc độ giới hạn được tăng lên trên đường ICC, họ sẽ sử dụng đường này nhiều hơn. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng tốc độ trên 55mph là không an toàn trên ICC. Thiết kế ban đầu cho đường này là xa lộ tiểu bang (state route), vì vậy không đạt tiêu chuần của xa lộ liên bang như I-95. Nếu muốn tăng vận tốc giới hạn, phải có một nghiên cứu đầy đủ trước khi quyết định.


Hôn nhân đồng tính


Tranh luận về dự luật hôn nhân cho người đồng tính ở hạ viện Maryland đã bị hoãn lại. Dự luật này đã được thông qua một ủy ban 45 dân biểu, và dự trù sẽ được đưa ra phiên họp khoáng đại vào tuần tới. Dư luật này được ít nhất một dân biểu thuộc đãng Cộng Hoà, ông Robert Costa. Theo lời của Thống đốc Martin O’Malley, sự ủng hộ của đảng Cộng hoà là yếu tố quyết định cho việc thông qua luật này. Nếu được thông qua quốc hội thì Maryland sẽ là tiểu bang thứ 8 hợp pháp hoá hôn nhân đồng tính. Những người chống đối dự luật này cho rằng tiểu bang đã chưa được chuẩn bị đầy đủ, như phải giảng dạy cho trẻ em về vấn đề hôn nhân đồng tính ở các trường công lập.