erotik video liseliporno xnxx Xem xét lại việc sử dụng máy chụp hình ở ngã tư | Tin thành phố

Tre Online
November 18, 2012 18:00 CT
Thành phố Roswell đang xem xét lại việc gia nhập nhóm các thành phố loại bỏ sử dụng camera như là biện pháp kiểm soát giao thông. Giám đốc sở vận tải thành phố cho rằng các máy chụp hình này không phải là điều đáng ca ngợi. Nếu xem lại các số liệu tai nạn ở Roswell, số tai nạn vì chạy vượt đèn đỏ chỉ chiếm khoảng 2.7%. Sau khi mang lại thu nhập $1.6 triệu đô la trong 3 năm qua cho thành phố, hệ thống các máy chụp hình ở các ngã tư đã bắt đầu lỗ trong hai năm qua. Hơn nữa số tai nạn xảy ra từ sau khi lắp máy chụp hình cũng không khác biệt so với lúc chưa lắp camera. Ở Gwinnett, thành phố cũng lỗ khoảng 236,000 đô la mỗi năm. Vì vậy, Roswell cùng một số thành phố khác đang xem xét lại là có nên tiếp tục duy trì các máy này và thành phố phải chiụ lỗ hàng năm hay không.


alt


Giới hạn sử dụng nước có gas

Công ty sản xuất nước uống có gas lớn nhất thế giới có trụ sở tại Atlanta, Coca Cola, là nơi cung cấp 24% các loại nước giải khát cho các nhà hàng và rạp chiếu phim ở Hoa Kỳ, đồng thời chiếm gần một nửa thị phần nước ngọt có gas trên thế giới. Công ty đã đổ ra hàng trăm triệu đô la cho các chiến dịch vận động New York trì hoãn lệnh giới hạn sử dụng các loại nước  ngọt có gas. Hãng này cũng đã nộp hồ sơ kiện New York, đồng thời tiến hành các biện pháp khác như in số lượng calorie của mỗi loại nước uống trên các máy bán lẻ và sản xuất lon nước nhỏ hơn. Điều mà hãng lo ngại nhất là khi New York làm rồi sẽ lan truyền nhanh chóng ra các tiểu bang khác. Mới đây New York đã cấm việc bán các loại nước ngọt với bình chứa trên 16 ounces (khoảng nửa lít) ở các nhà hàng, rạp hát... Đây là một trong những qui định nhằm làm giảm bớt tình trạng béo phì của người Mỹ. Sắp tới, nhiều thành phố trên toàn quốc cũng sẽ ban hành những luật cấm tương tự. Washington D.C. cho biết sẽ theo bước New York ban hàn luật cấm trong thời gian gần đây. Từ năm 2009, đã có 19 tiểu bang dự trù tăng thuế trên nước uống có gas để hạn chế tiêu dùng, 13 thành phố và county khác đã ra lệnh cấm sử dụng nước có đường trong các cơ quan chính phủ.


Động đất ở Atlanta

Một cơn địa chấn cường độ 4.3 độ Richter đã xảy ra ở phía đông Kentucky vào ngày thứ Bảy tuần qua đã làm rung động nhà cửa ở vùng phía nam Atlanta. Trận động đất xảy ra vào lúc 12:08pm và chưa có báo cáo chính thức về các tổn hại xảy ra. Mạng xã hội Twitter lập tức tràn ngập các thông tin  từ cư dân Atlanta  và cư dân vùng bắc Georgia thông báo và tường thuật về cơn địa chấn. Trận động đất chỉ kéo dài khoảng 7 giây và không đủ mạnh để làm hư hỏng các đồ vật hay nhà cửa, nhưng cũng làm cho người ta thấy nhà cửa bị run lên. Theo tin tức từ USGS cho biết tâm chấn ở cách Whitesburg, Ky khoảng 10 miles. Cư dân ở phía đông Kentucky, Virginia, West Virginia và Tennessee cũng cảm thấy cơn địa chấn.


Mực nước hồ Lanier hạ thấp

Các dấu hiệu hạn hán tiếp tục kéo dài làm Army Corps of Engineers (ACE) phải xả thêm nước từ Lake Lanier và West Point Lake nằm trên biên giới Alabama. Tháng 9 và tháng 10 là hai tháng khô hạn nhất trong năm ở vùng Atlanta và ACE đã thông báo tình trạng hạn hán từ tháng năm vừa qua vì thiếu nước. Họ phải kiểm soát lượng nước được xả ra từ hồ Lanier để bảo đảm lượng nước tối thiểu cho Chattahoochee River. Nay ACE phải xả thêm nước từ 2 hồ nói trên để đáp ứng nhu cầu của vùng hạ lưu sông, trong đó có vùng hồ Walter F. George và Seminole. Bắt đầu từ tuần tới, ACE sẽ giảm xuống thêm 6 inches mỗi tuần, và hồ West Point có thể giảm mỗi tuần 1 foot. Trong 2 tuần qua, không có giọt mưa nào đổ xuống 2 vùng này.


Ngày Cựu Chiến Binh

Nhiều sự kiện đã được tổ chức để vinh danh các cựu chiến binh cư ngụ tại Atlanta vì những cống hiến của họ cho quốc gia. Gwinnett county đã tổ chức ngày lễ Veterans Day tại Fallen Heroes Memorial, Lawrenceville. Thành phố Smyrma cũng tổ chức một buổi lễ tại Brinkley Park. Ở Douglas County, một cuộc diễn hành mang tên “Parade with a Purgose” đã được tổ chức vào ngày Chúa Nhật tại Douglasville lúc 7pm.


alt