36°F
Cloudy
Arlington, TX
Wednesday
04
Tháng 03
2015
THÔNG BÁO:
  • Nếu bạn muốn trở thành một đại diện phát hành của Trẻ bất kỳ nơi đâu trên thế giới. Xin email về info@trenews.net.
  • Nếu bạn muốn trở thành một đại diện phát hành của Trẻ bất kỳ nơi đâu trên thế giới. Xin email về info@trenews.net.

Đồng hồ báo thức

Sunday, 09 September 2012 19:00

Aroma and Sound Therapy Alarm Clock là loại đồng hồ giúp cho người ta thức dậy một cách nhẹ nhàng, không gây khó chịu. Điểm đặc biệt của đồng hồ này là kỹ thuật siêu âm được áp dụng để phát tán hơi nước có mùi thơm cùng với hệ thống màn hình LCD chỉ giờ. Đồng hồ giúp cho người sử dụng được thư giãn bằng ba biện pháp: hệ thống toả mùi thơm nhẹ nhàng, ánh sáng dịu không gây sốc, và âm thanh báo thức là những âm thanh lấy từ môi trường thiên nhiên. Ngoài ra, đồng hồ sẽ tự động ngưng hoạt động khi nước trong đó không đủ cao theo mức yêu cầu để bảo đảm an toàn cho người sử dụng cũng như đồng hồ không bị hư hỏng. Giá bán hiện nay tại Hammacher Schlemmer là $99.95 với lifetime guarantee hoặc tại Amazon.com với giá $81.53.


alt

alt


Ủi quần áo

Dyson Cator’Shocks Iron là loại bàn ủi được áp dụng kỹ thuật tân kỳ nhất. Trong hàng trăm năm qua, bàn ủi được sử dụng theo cách nung nóng lên và sau đó áp lên vải để làm thẳng. Nay loại này áp dụng phương pháp cảm ứng điện cùng với một thiết kế rất đẹp và tiện dụng. Hệ thống ủi này gồm một mặt phẳng để đặt quần áo lên, nhưng mặt này mềm và cuốn lại để thu vào một ổ chứa gọn gàng. Trên mặt đó có hệ thống mạch điện để làm nóng quần áo lên, và trên đó có những mạch điện thẳng phát sáng để báo cho biết nhiệt độ đã lên tới mức cần thiết hay chưa. Khi đủ nóng, các mạch báo hiệu này sẽ có màu đỏ, nhưng khi chưa đủ nóng lại có màu xanh. Sau khi đặt quần áo lên mặt ủi, và chờ cho đủ nóng, người ta sẽ dùng bàn ủi cầm tay ép lên mặt vải, tác dụng bởi cảm ứng điện giữa bàn ủi và mặt ủi cùng với nhiệt độ sẽ làm phẳng các vết nhăn trên vải.


alt


Máy tự động phân phối giấy vệ sinh

Camitool là một dụng cụ điện tử phân phối giấy vệ sinh do công ty Shikoku sản xuất. Chỉ cần để tay vào trước bộ cảm ứng, giấy vệ sinh sẽ được đẩy ra, xếp sẵn lại, và cắt. Người sử dụng không cần chạm tay vào cuộn giấy, mà chỉ cần lấy giấy ra xài mà không sợ bị dơ bẩn. Chiều dài đoạn giấy có thể được điều chỉnh tùy ý thích của người dùng máy: 60, 90, hoặc 120 centimet và máy này phù hợp cho hầu hết các loại giấy cuộn dùng trong phòng vệ sinh. Đây là dụng cụ đáp ứng tốt nhất cho việc ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm thường xảy ra ở các phòng vệ sinh công cộng hay trong các văn phòng lớn. Hiện nay, nhiều bệnh viện ở Nhật đang sử dụng loại máy này. Giá máy hiện nay là $750 cho loại bằng nhựa và loại bằng gỗ giá $1,200 ở Nhật, nhưng chưa rõ khi nào sẽ có mặt ở thị trường Hoa Kỳ.


alt

alt

alt

alt
 
Ý kiến của bạn

Nếu bạn muốn hồi âm trực tiếp, xin vui lòng để lại email. Cảm ơn


1
Auto Parts Warehouse (Right Banner)-01
Bài mới


Xét nghiệm hơi thở để chẩn đoán ung thư phổi
28 February 2015

Một dụng cụ giúp phát hiện bệnh ung thư phổi đang bắt đầu được thử nghiệm ở bệnh nhân...


Lời khuyên quan trọng trong xã giao khi kiếm việc làm
24 February 2015

Gần đây, danh tiếng và thương hiệu của Comcast bị ảnh hưởng do nhân viên của công ty này...


Nguyên nhân điểm tín dụng (credit score) bị giảm
23 February 2015

Bạn có bao giờ kiểm tra và nhận thấy điểm tín dụng của bạn bị giảm xuống một cách...


Radar cho xe đạp
21 February 2015

Hãng Garmin sắp tới sẽ bán loại radar trang bị cho xe đạp. Bộ radar này gồm 2 phần nhỏ bằng...