66°F
Partly Cloudy
Arlington, TX
Monday
04
Tháng 05
2015
THÔNG BÁO:
  • Nếu bạn yêu thích công việc báo chí. Xin liên lạc với chúng tôi để làm đại diện cho Trẻ Vancouver và các thành phố tại Canada. Email: dallas@trenews.net hoặc điện thoại 972-675-4383
  • Nếu bạn yêu thích công việc báo chí. Xin liên lạc với chúng tôi để làm đại diện cho Trẻ Vancouver và các thành phố tại Canada. Email: dallas@trenews.net hoặc điện thoại 972-675-4383

Đồng hồ báo thức

Sunday, 09 September 2012 19:00

Aroma and Sound Therapy Alarm Clock là loại đồng hồ giúp cho người ta thức dậy một cách nhẹ nhàng, không gây khó chịu. Điểm đặc biệt của đồng hồ này là kỹ thuật siêu âm được áp dụng để phát tán hơi nước có mùi thơm cùng với hệ thống màn hình LCD chỉ giờ. Đồng hồ giúp cho người sử dụng được thư giãn bằng ba biện pháp: hệ thống toả mùi thơm nhẹ nhàng, ánh sáng dịu không gây sốc, và âm thanh báo thức là những âm thanh lấy từ môi trường thiên nhiên. Ngoài ra, đồng hồ sẽ tự động ngưng hoạt động khi nước trong đó không đủ cao theo mức yêu cầu để bảo đảm an toàn cho người sử dụng cũng như đồng hồ không bị hư hỏng. Giá bán hiện nay tại Hammacher Schlemmer là $99.95 với lifetime guarantee hoặc tại Amazon.com với giá $81.53.


alt

alt


Ủi quần áo

Dyson Cator’Shocks Iron là loại bàn ủi được áp dụng kỹ thuật tân kỳ nhất. Trong hàng trăm năm qua, bàn ủi được sử dụng theo cách nung nóng lên và sau đó áp lên vải để làm thẳng. Nay loại này áp dụng phương pháp cảm ứng điện cùng với một thiết kế rất đẹp và tiện dụng. Hệ thống ủi này gồm một mặt phẳng để đặt quần áo lên, nhưng mặt này mềm và cuốn lại để thu vào một ổ chứa gọn gàng. Trên mặt đó có hệ thống mạch điện để làm nóng quần áo lên, và trên đó có những mạch điện thẳng phát sáng để báo cho biết nhiệt độ đã lên tới mức cần thiết hay chưa. Khi đủ nóng, các mạch báo hiệu này sẽ có màu đỏ, nhưng khi chưa đủ nóng lại có màu xanh. Sau khi đặt quần áo lên mặt ủi, và chờ cho đủ nóng, người ta sẽ dùng bàn ủi cầm tay ép lên mặt vải, tác dụng bởi cảm ứng điện giữa bàn ủi và mặt ủi cùng với nhiệt độ sẽ làm phẳng các vết nhăn trên vải.


alt


Máy tự động phân phối giấy vệ sinh

Camitool là một dụng cụ điện tử phân phối giấy vệ sinh do công ty Shikoku sản xuất. Chỉ cần để tay vào trước bộ cảm ứng, giấy vệ sinh sẽ được đẩy ra, xếp sẵn lại, và cắt. Người sử dụng không cần chạm tay vào cuộn giấy, mà chỉ cần lấy giấy ra xài mà không sợ bị dơ bẩn. Chiều dài đoạn giấy có thể được điều chỉnh tùy ý thích của người dùng máy: 60, 90, hoặc 120 centimet và máy này phù hợp cho hầu hết các loại giấy cuộn dùng trong phòng vệ sinh. Đây là dụng cụ đáp ứng tốt nhất cho việc ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm thường xảy ra ở các phòng vệ sinh công cộng hay trong các văn phòng lớn. Hiện nay, nhiều bệnh viện ở Nhật đang sử dụng loại máy này. Giá máy hiện nay là $750 cho loại bằng nhựa và loại bằng gỗ giá $1,200 ở Nhật, nhưng chưa rõ khi nào sẽ có mặt ở thị trường Hoa Kỳ.


alt

alt

alt

alt
 
Ý kiến của bạn

Nếu bạn muốn hồi âm trực tiếp, xin vui lòng để lại email. Cảm ơn
xemdangrv

1Auto Parts Warehouse (Right Banner)-01Bài mới


Dụng cụ trích máu không kim
02 May 2015

Cứ mỗi lần lấy hẹn với bác sĩ để khám sức khỏe định kỳ, lại nghe dặn dò không được...


Máy hút bụi nệm giường
25 April 2015

Ngay những người giữ vệ sinh tốt nhất cũng chỉ thay vải lót giường đôi ba ngày một lần....


Hệ thống tự động chỉnh nhiệt lò nấu ăn
18 April 2015

Làm một món ăn ngon không chỉ đơn thuần là chọn nguyên liệu tươi tốt, mà khi nấu còn phải...


Máy lọc không khí thế hệ mới
11 April 2015

“Pure Cool” là một máy lọc kiểu mới của hãng Dyson có khả năng lọc được những phần tử...